BA RỌI HEO MANGALICA (HUNGARY)

Ba rọi heo Mangalica là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ các lớp với nhau, tuy ba rọi heo Managalica rất nhiều mỡ nhưng các phần mỡ này đều chứa nhiều chất béo chưa bão hòa tốt cho cơ thể lại cực giàu axit béo Omega 3 và 6 thường chỉ thấy ở loài cá, giúp ngăn cản cholesterol xấu trong cơ thể ngoài ra nó còn chứa các chất oxy hóa vượt trội.

TH07
Còn hàng
  • 450.000 đ
  • Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Hungary

Quy cách đóng gói: 300g - 500g/ gói  (Trọng lượng trung bình)

Đặc điểm:

Ba rọi heo Mangalica là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ các lớp với nhau, tuy ba rọi heo Managalica rất nhiều mỡ nhưng các phần mỡ này đều chứa nhiều chất béo chưa bão hòa tốt cho cơ thể lại cực giàu axit béo Omega 3 và 6 thường chỉ thấy ở loài cá, giúp ngăn cản cholesterol xấu trong cơ thể ngoài ra nó còn chứa các chất oxy hóa vượt trội.

Thịt có hương vị thơm ngon đặc biệt, thịt giòn mang lại cảm giác tan ngay trong miệng khi thưởng thức, giàu chất béo, luôn được các bếp trưởng danh tiếng săn đón và được giới ẩm thực đánh giá cao.

Hướng dẫn chế biến:

Ba rọi heo Mangalica là nguyên liệu hoàn hảo cho các món ngon như: thái lát nướng BBQ, nhúng lẫu, heo muối, heo ngâm dấm,..

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh

THANH TOÁN

THANH TOÁN

Hệ thống an toàn

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24 giờ ngày

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí cho đơn hàng trên 5 triệu