Chính sách & Quy định chung

1.    Quy định chung

- . Quý khách xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

- Thịt Ngon Quốc Tế  cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang web được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, Thịt Ngon Quốc Tế  không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.

- Biểu trưng tên miền , logo Thịt Ngon Quốc Tế  đăng trên website là sở hữu của Công ty , đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

- Toàn bộ website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của Thịt Ngon Quốc Tế La Maison, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, Thịt Ngon Quốc Tế La Maison có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, Thịt Ngon Quốc Tế La Maisoncũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi website gây ra.

- Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website www.thitngonquocte.vn một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website. 

- Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiễu rõ các Quy định sử dụng của trang web, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung các quy định sử dụng website mà không cần phải thông báo trước và những quy định sử dụng mới đó sẽ có hiệu lực ngay khi vừa được đăng tải trên website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website thì cũng đồng nghĩa rằng Quý khách chấp nhận những sự thay đổi đó.

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh

THANH TOÁN

THANH TOÁN

Hệ thống an toàn

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24 giờ ngày

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí cho đơn hàng trên 5 triệu