Cồi Sò Điệp Nhật Bản Sashimi - kg

Cồi sò điệp Nhật Bản có giá 1.090.000VNĐ/kg.

  • Bịch 300gr - 327.000VNĐ
  • Bịch 500gr - 545.000VNĐ
  • Hộp 1kg - 1.090.000VNĐ
  • Mua trên 5kg => Call 09.38.79.3333 để có giá cực tốt
HAISAN01
Hết hàng
  • 1.090.000 đ
  • Mô tả sản phẩm

Còi sò điệp Nhật là loại hải sản được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi hương vị thanh ngọt thoang thoảng mùi biển cả cùng với hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe, cồi sò điệp Nhật Bản được các chuyên gia đánh giá là món ngon cao cấp trong nền ẩm thực hiện nay.

Cồi sò điệp Nhật Bản có giá 1.090.000VNĐ/kg, được bán dưới 3 hình thức:

  • Bịch 300gr - 327.000VNĐ
  • Bịch 500gr - 545.000VNĐ
  • Hộp 1kg - 1.090.000VNĐ
  • Mua trên 5kg => Call 09.38.79.3333 để có giá cực tốt

Môi trường sống của sò điệp Nhật Bản chính là đại dương, đặc biệt là vùng đất Hokkaido – nơi tập trung đông đảo các con sò điệp tươi ngon. Với khí hậu ôn hòa, môi trường được đảm bảo không có bất kì sự ô nhiễm nào trên đất liền và biển cả, do đó những sò điệp tại Nhật Bản được các chuyên gia thực phẩm đánh giá chính là loại hải sản tươi ngon nhất trên thế giới.

Cồi sò điệp là phần được tách ra từ vỏ sò điệp, đây chính là phần thịt ngon tuyệt vời và quí giá nhất trên con sò điệp Nhật Bản. Đặc điểm của sản phẩm này chính là trong mỗi con sò điệp chỉ có duy nhất một cồi sò điệp. Đây chính là lí do vì sao giá thành của cồi sò điệp không hề thấp, và đặc biệt là cồi sò điệp Nhật Bản.

Tuy nhiên, cồi sò điệp Nhật Bản chứng minh cho câu nói “Chất lượng đi đôi với giá thành”. Với …/KG, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt nhẹ nhàng tự nhiên, hương thơm tựa như mùi sữa bơ xen lẫn mùi vị đại dương, đặc biệt chính là những dưỡng chất tinh túy trên cồi sò điệp Nhật Bản khiến bất kì ai đã dùng qua đều nhớ mãi cảm giác này, thực sự rất khó tả. Khi thưởng thức cồi sò điệp Nhật Bản, chúng ta có cảm giác như đến gần hơn với xứ sở hoa anh đào này nhờ hương vị đặc trưng mà nó mang lại.

Tại các nhà hàng sushi sang trọng, cồi sò điệp Nhật Bản là sản phẩm không thể thiếu trong thực đơn của họ, với hương vị thu hút khách hàng cùng với sự lành tính của mình, cồi sò điệp chính là món ăn hấp dẫn người dùng một cách mãnh liệt, sản phẩm này còn được xem là một bí quyết giúp các nhà hàng sushi luôn giữ được lượng khách nhất định.

Đối với các gia đình Việt Nam, cồi sò điệp Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến hải sản, vì thịt ngon ngọt và mềm mại, phù hợp với mỗi lứa tuổi. Hơn nữa, cồi sò điệp Nhật Bản được sử dụng để chế biến đa dạng các món ăn sang chảnh như: Sashimi, cồi sò điệp áp chảo, salad và cồi sò điệp,.. Hay bạn có thể dùng cồi sò điệp Nhật Bản chung với pasta hoặc cơm chiên nhé!!

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh

THANH TOÁN

THANH TOÁN

Hệ thống an toàn

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24 giờ ngày

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí cho đơn hàng trên 5 triệu