Sò Điệp Nhật - kg

  • Cồi sò điệp Nhật Bản có giá 240.000VNĐ/kg.
  • Mua trên 10kg => Call 09.38.79.3333 để có giá cực tốt
HAISAN02
Còn hàng
  • 240.000 đ
  • Mô tả sản phẩm

Sò điệp Nhật tại Good Market có xuất xứ từ vùng Hokkaido – một trong những vùng đất đi đầu về chất lượng hải sản hiện nay, hay còn được mọi người gọi là “Thiên đường hải sản”. Đặc biệt, sò điệp tại Nhật Bản là sản phẩm được ưa chuộng và được tìm kiếm khá nhiều trong những nằm gần đây nhờ chất lượng cao cấp và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào.

  • Cồi sò điệp Nhật Bản có giá 240.000VNĐ/kg.
  • Mua trên 10kg => Call 09.38.79.3333 để có giá cực tốt

Sò điệp Nhật sống sâu dưới đáy biển với độ sâu hơn 10 mét, tại đây môi trường sống cũng như nguồn thức ăn chính của sò điệp được đảm bảo, do đó sò điệp Nhật có kích thước lớn hơn những sò điệp thông thường và chất lượng thịt được đánh giá cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là lí do vì sao sò điệp Nhật Bản được xuất khẩu ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam nhưng sản phẩm dễ dàng rơi vào tình trạng hết hàng vì số lượng người dùng cũng như tìm kiếm ngày một gia tăng.

Khi thưởng thức sò điệp Nhật Bản, chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngọt vị tươi của thịt, đặc biệt đối với sò điệp Nhật cấp đông, chất lượng thịt được bảo quản vô cùng tinh túy. Vì khi cấp đông, từng tế bào của con sò điệp được đóng băng nhằm đảm bảo chất lượng của thịt không bị ảnh hưởng bởi bất kì yếu tố nào trong quá trình vận chuyển, khi hàng về đến Việt Nam thì sò điệp Nhật vẫn giữ được nguyên vẹn độ tươi ngon và những dưỡng chất như vừa mới được đánh bắt.

 

Sò điệp Nhật thịt chắc và thơm, mang mùi vị vô cùng đặc trưng đó chính là mùi kem sữa rất nhẹ xen lẫn mùi vị biển cả, chúng ta có cảm giác như đang thưởng thức sò điệp ngay tại một bãi biển nào đó rất lãng mạn. Bất kì ai đã dùng qua sò điệp Nhật đều khó có thể quên được hương vị cuốn hút này, không chỉ mang lại bữa ăn chất lượng mà sò điệp Nhật còn bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Một số chất dinh dưỡng có trong sò điệp mà chúng ta không thể bỏ qua như canxi, omega 3, protein,.. và một số khoáng chất khác ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, bệnh mất trí nhớ ở người già hay đột quỵ.

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh

THANH TOÁN

THANH TOÁN

Hệ thống an toàn

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24 giờ ngày

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí cho đơn hàng trên 5 triệu