Xuất xứ: Pháp
Quy cách đóng gói:
Đặc điểm: Sườn bò Pháp không xương là phần thịt được lấy từ sườn bò đã rút bỏ phần xương. Lớp thịt sườn này dày và có lẫn vân mỡ xen giữa thớ thịt đã tạo cho phần thịt này có độ thơm ngon, mềm ngậy.
Hướng dẫn chế biến:
Sườn bò Pháp không xương chính là nguyên liệu cho món nướng, với phần thịt mềm và béo ngậy, vị ngọt đậm đà. Phần thịt này còn được dùng để làm các món với hương vị tuyệt vời như bò hầm xốt vang, bò kho, bò hầm bí đỏ…với loại thịt này bạn tha hồ biến tấu cùng đủ loại gia vị khác nhau, tạo thành những món ăn vừa hấp dẫn, vừa bổ dưỡng mà lại rất đơn giản.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C.