THỊT BỤNG BÒ PHÁP

Xuất xứ: Pháp

Quy cách đóng gói: 800g - 1kg/gói (Trọng lượng trung bình)  

Đặc điểm: Thịt bụng bò Pháp (Flank Steak) bò Pháp được cắt từ phần bụng dưới của con bò, có hương vị đặc trưng, mềm và rất ngọt. thịt bụng khá mỏng tuy nhiên là dải thịt dày và rộng hơn so diềm thăn. Thịt bụng bò Pháp có mùi thơm sữa bò đặc trưng

N/A
Hết hàng
  • Liên hệ
  • Mô tả sản phẩm

Hướng dẫn chế biến:

Thịt bụng là một sản phẩm thích hợp với món nướng kèm xốt rất ngon, cũng có thể làm lẩu, xào, cuộn rau củ bỏ lò... Các món thịt bụng bò Pháp nên được nấu ở nhiệt độ cao và thời gian nhanh để đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon nhất.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

30 ngày trở lại tiền bảo lãnh

THANH TOÁN

THANH TOÁN

Hệ thống an toàn

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ trực tuyến 24 giờ ngày

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí cho đơn hàng trên 5 triệu